Gửi album Google Drive cho khách xem và chọn ảnh online
Kết nối thư mục Drive của studio, tạo một link album riêng. Khách mở link là xem, chọn và ghi chú — không cần share cả thư mục Drive.
Kết nối thư mục Drive của studio, tạo một link album riêng. Khách mở link là xem, chọn và ghi chú — không cần share cả thư mục Drive.